Masland – Đơn Vị Chuyên Nghiệp Tư vấn đầu tư và Mua bán biệt thự Vinhomes

Hotline: 0901.765.288

Vincom Mega Mall Vinhomes Ocean Park

vincom-mega-mall-vinhomes-ocean-park-6

Sự xuất hiện của Vincom Mega Mall sẽ hoàn thiện bức tranh sôi động của Vinhomes Ocean Park – Trung tâm mới đích thực phía Đông Hà Nội, cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn chuỗi các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí bất tận 4 mùa trong năm.

vincom-mega-mall-vinhomes-ocean-park-1

Nơi quy tụ hàng loạt thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế cùng các mặt hàng “cư dân cần gì, Vincom đều có”, Vincom Mega Mall Ocean Park là điểm đến lý tưởng để các gia đình hoàn thiện cuộc sống mới trong dịp lễ hội cuối năm và chào xuân 2021.

Có gì HOT trong siêu TTTM Vincom Mega Mall

Tại Vincom Mega Mall sẽ có hàng loạt những thương hiệu lừng danh đã sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí đa dạng dịp Giáng sinh, năm mới của cư dân.

vincom_mega_mall_vinhomes_ocean_park-6

Vừa thưởng thức ẩm thực vừa ngắm biển hồ xanh ngắt như giữa Maldives: Nướng Hàn Gogi House, lẩu Hotpot Nhật Bản, gà rán Texas Chicken kiểu Mỹ,… Càng đặc biệt hơn với sự xuất hiện lần thứ 2 tại miền Bắc của Haidilao – Thương hiệu lẩu Trung Hoa với những màn múa mỳ đình đám có 1-0-2.

tttm-vincom-mega-mall-vinhomes-ocean-park

Lạc lối giữa “thiên đường thời trang”, nơi quy tụ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng thế giới: Cotton On, Supersports, Fila, H&M, giày dép Crocs thần thánh…

Trang hoàng nhà cửa cùng các thương hiệu nội thất cao cấp: Cheers Sofa, Lock&Lock, Daiso

vincom_mega_mall_vinhomes_ocean_park-5
vincom_mega_mall_vinhomes_ocean_park-4

Vui chơi thỏa thích nhờ các tổ hợp tiện ích giải trí phù hợp cho cả gia đình: Rạp chiếu phim CGV duy nhất trong bán kính 8km, Tổ hợp Nhà sách kết hợp Vui chơi dành cho trẻ em Tân Việt, Citigames

vincom-mega-mall-vinhomes-ocean-park

Vincom Mega Mall Ocean Park ngày khai trương

Thời tiết se lạnh những ngày cuối năm với sự xuất hiện của những gương mặt ca sĩ nổi tiếng cùng những hoạt động chào mừng hấp dẫn chỉ có tại Vincom Mega Mall Ocean Park.

vincom_mega_mall_vinhomes_ocean_park

Được check-in với cây thông cao nhất Hà Nội xuất hiện ngay tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park với những góc chụp ấn tượng cạnh Vincom Mega Mall. Cơ hội chiêm ngưỡng ánh sáng rực rỡ từ cây thông Noel sở hữu độ cao kỷ lục 24m.

cay-thong-noel-vincom_mega_mall_vinhomes_ocean_park

Vào ngày 11.12.2020 Vincom Mega Mall Ocean Park đã chính thức khai trương với “CƠN MƯA ƯU ĐÃI” không thể bỏ lỡ.

Gọi ngay